Thẩm Mỹ Viện Thiên Hà

Đăng lúc: 13:41 - 29/10/2014
Thẩm mỹ viện Thiên Hà
November 26, 2013

Với nhiều năm kinh nghiệm trong setup và tạo lập spa, Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị tư vấn setup Thẩm mỹ viện Thiên Hà.

Thiết bị spa Hoàng Gia » Tin tức  » Dự án đã thực hiện  » Thẩm Mỹ Viện Thiên Hà

Thẩm Mỹ Viện Thiên Hà

  

Posted on  November 26, 2013  by  Dat Hoàng Gia
 
   Share  Với nhiều năm kinh nghiệm trong setup và tạo lập spa, Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị tư vấn setup Thẩm mỹ viện Thiên Hà. Được thực hiện với concept "Xanh", Thẩm mỹ viện Thiên Hà là nơi cho bạn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên tinh khiết giúp bạn dễ dàng cảm nhận và thư giãn.


 

Với sự giúp sức nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của thiết kế spa Hoàng Gia . Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc tuyệt đẹp cho Thẩm mỹ viện Thiên Hà... Âm nhạc spa ấm áp xoa dịu tâm hồn bạn, đến nụ cười thân thiện của các thành viên nơi đây. Không gian ấm cúng với thiết kế spa mang đậm phong cách spa chính thống. Tuy giản dị không quá hoa lệ, hào nhoáng nhưng mang đậm chất riêng chỉ có ở Thẩm mỹ viện Thi                                       ên lẫn.

 

 

Khu làm body và chăm sóc da

 

Các thiết bị nội thất spa được Hoàng Gia cung cấp với chất lượng hoàn hảo được hàng ngàn khách hàng tín nhiệm cũng được Thẩm mỹ viện Thiên Hà tin tưởng sử dụng. Các nội thất spa được tuyển chọn khắc khe để phù hợp với thiết kế spa mà Thiên Hà đã định hướng

 

 

 

Khu xông hơi Thẩm mỹ viện Thiên Hà

 

Toàn bộ thiết bị xông hơi tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà  được cung cấp bởi Hoàng Gia. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã lắp đặt và vận hành thành công phòng xông hơi, máy xông hơi và các loại phụ kiện xông hơi tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà.

 

tham-my-vien-thien-ha

 

Ngoài ra,Hoàng Gia còn là đơn vị tư vấn thiết kế Thẩm mỹ viện Thiên Hà. Những đường nét được chúng tôi chăm chút để setup nên một spa "Xanh" hoàn hảo. Trong thiết kế spa còn có khu vực đặt bồn massage độc đáo cùa Hoàng Gia cung cấp và lắp đặt.

 

 

 

 

tham-my-vien-thien-ha

 

 

 

Giường massage Thiên Hà

Thẩm mỹ viện Thiên Hà tọa lạc tại địa chỉ 176 Trần Duy Hưng,  Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Là một trong những Thẩm mỹ viện cao cấp được Hoàng Gia tư vấn setup, tư vấn, cung cấp thiết bị spa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGÔI SAO HOÀNG GIA

Trụ sở : Số 6, Ngõ 4 đường Bà Triệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline : 0987 221 668

Email: hoanggiastar.jsc@gmail.com