Thiết Kế Spa Gia Đình

Đăng lúc: 16:13 - 07/10/2014

Thiết kế spa gia đình với không gian mở kết hợp bể nước, hồ bơi và không gian thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt hệ thống đèn, đồng thời giúp mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.   

thiet-ke-spa-gia-dinh

Cuộc sống hiện đại hiện nay làm chúng ta dễ bị stress bởi áp lực của công việc. Nhưng được trải nghiệm một không gian thiết kế spa gia đình mở, sẽ giúp bạn mau chóng giải tỏa những căng thẳng và đưa bạn về trạng thái tinh thần tốt nhất để tiếp tục công việc hàng ngày.  

thiet-ke-spa-gia-dinh

Spa gia đình cũng có thể là nơi tụ hội của bạn bè cuối tuần hoặc những dịp nghĩ lễ. Nơi đây với nhiều khu vực được thiết kế dành cho nhiều công năng sử dụng nên sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi.   Phòng xông hơi và massage được xây dựng liền kề, tích hợp trong không gian chung của gia đình tạo nên sự ấm cúng của thiết kế spa chung.   Khu vực bể bơi có thể dành cho trẻ em và người lớn trong những ngày nóng bức, có thể sẽ làm cho bạn tận hưởng sự mát mẻ sảng khoái. Một buổi party ban đêm bên hồ bơi cùng những ngọn nến lung linh thật sự lãng mạng của thiết kế spa đem lại.  

thiet-ke-spa-gia-dinh

Ngoài ra, thiết kế spa gia đình bên cạnh hồ bơi có hệ thống bồn sục massage jacuzzi giúp thư giãn sâu hơn với hệ thống vòi phun nước massage thiết kế bên trong bồn giúp thư giãn tự nhiên nhất. Các cơ bắp mỏi nhừ của bạn sẽ được massage và trả về trạng thái tốt nhất.  NGÔI SAO HOÀNG GIA hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị xông hơi, bồn massage jacuzzi cho dự án này.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGÔI SAO HOÀNG GIA

Trụ sở : Số 76 Phố Tô Hiệu - Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội

VPGD : Tầng 3, số nhà 11, ngõ 143  Đường Trung kính, Phường Yên Hòa,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0987 221 668

Điện thoại : (024) 6269 8638

Email: hoanggiastar.jsc@gmail.com