Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

Hoàng Gia cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập, liên hệ tới Hoàng Gia thông qua website hoanggiasauna.com hoặc liên hệ trực tiếp. Mời quý vị tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân:

1. Hoàng Gia cam kết về mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Hoàng Gia cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng  dưới các hình thức như: gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

2. Hoàng Gia cam kết về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin đã nêu trên, Hoàng Gia cam kết sẽ không công khai bất cứ thông tin cá nhân khách hàng nào ra ngoài.

Hoàng Gia có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

– trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình hoặc khách hàng trước pháp luật.

– tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Hoàng Gia.

3. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NGÔI SAO HOÀNG GIA

  • Trụ sở:Số nhà 6 ngõ 4 đường Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom trưng bày:NO06-LK10-11, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline:0987 221 668 – 0987 488 685
  • Email:jsc@gmail.com