GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Cổ phần đầu tư và phát triển Ngôi Sao Hoàng Gia Được thành lập từ năm 2014, Ngôi Sao Hoàng Gia đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị bể bơi, xông hơi.

và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ , thuộc TOP các công ty phân phối  thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi lớn tại Việt Nam. Tính đến năm 2019, Ngôi Sao Hoàng Gia đã có hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Phân phối thiết bị bể bơi

– Tư vấn, thi công lắp đặt tổng thể hệ thống bể bơi kinh doanh, bể bơi biệt thự, khách sạn, bể bơi gia đình, villa, resort…
– Phân phối máy xông hơi, linh phụ kiện máy xông hơi…
– Phân phối, thi công, lắp đặt thiết bị bể sục jacuzzi, bồn tắm, bồn spa ngoài trời…
– Phân phối linh phụ kiện bồn tắm massage

 

Thương hiệu Giới thiệu
Thiết bị hồ bơi Laswim Thương hiệu China lâu đời và lớn được biết đến tại Châu Á và có mặt nhiều trên thị trường Quốc tế. Với đặc điểm là đa dạng các sản phẩm máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, đèn bể bơi, thang… bền bỉ, giá thành phù hợp.
Thiết bị xông hơi Sawo Thương hiệu Phần Lan đặt nhà máy sản xuất tại philipin , đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị xông hơi trên thế giới. Với chất lượng, mẫu mã cải tiến, hiện đại, các sản phẩm của Sawo đều đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001.
Thiết bị xông hơi Oceanic Thương hiệu China, đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị xông hơi trên thế giới. Với chất lượng, mẫu mã cải tiến, hiện đại,.
Thiết bị xông hơi Coasts Thương hiệu Anh Quốc đặt nhà máy tại China, đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị xông hơi trên thế giới. Với chất lượng, mẫu mã cải tiến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NGÔI SAO HOÀNG GIA

  • Trụ sở: Số nhà 6 ngõ 4 đường Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom trưng bày: NO06-LK10-11, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi Nhánh HCM : 2/199 Dương Công Khi, Ấp Tân Lập, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0987 221 668 – 0987 488 685 – 0976 880 908
  • Email: hoanggiastar.jsc@gmail.com